ประกาศ ยกเลิกประกวดราคา (ครั้งที่ ๒)

ตามประกาศ คณะครุศาสต์อุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกวดราคาประกวดราคาซื้อชุดทดลอง/สาธิตเครื่องปรับอากาศชิลเลอร์แบบระบายความร้อนด้วยน้ำ (Water Cooled chiller) แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร ๑ ชุด ลงวันที่ ๒๕ พฤศจิกายน  ๒๕๖๕

เนื่องจาก ไม่มีผู้ยื่นเอกสารเสนอราคา

คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ จึงขอยกเลิกประกาศประกวดราคาซื้อดังกล่าว

ประกาศ ณ วันที่ ๗ ธันวาคม  ๒๕๖๕