ประกาศ ผู้ชนะการเสนอราคาเช่าเหมารถตู้ปรับอากาศ ๑ คัน ๘ วัน

ตามที่ คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ มีโครงการ จัดจ้างเช่าเหมารถตู้ปรับอากาศ ๑ คัน จำนวน ๘ วัน (ระหว่างวันที่ ๔-๕,๑๑-๑๒,๑๘-๑๙,๒๕-๒๖ พฤศจิกายน ๒๕๖๕) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น

จ้างเช่าเหมารถตู้ปรับอากาศ ๑ คัน จำนวน ๘  วัน (ระหว่างวันที่ ๔-๕, ๑๑-๑๒, ๑๘-๑๙, ๒๕-๒๖ พฤศจิกายน ๒๕๖๕) ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ นายสุรพล   อำพันแสง  (ให้บริการ)  โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๒๔,๐๐๐.- บาท (สองหมื่นสี่พันบาทถ้วน)