ประกาศ ผู้ชนะการเสนอราคาซื้อครุภัณฑ์

ตามที่ คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ มีโครงการ จัดซื้อชุดเครีื่องทดสอบความหนืดของจารบี แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร จำนวน ๑ ชุด โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น

ซื้อชุดเครีื่องทดสอบความหนืดของจารบี แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร จำนวน ๑ ชุด ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ อรุณทองวิศวภัณฑ์  โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๓๕๐,๐๐๐.๐๐ บาท (สามแสนห้าหมื่นบาทถ้วน) รวมภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน  และค่าใช้จ่ายอื่น ๆ ทั้งปวง