ประกาศ ผู้ชนะการเสนอราคาซื้อครุภัณฑ์

ตามที่ คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ มีโครงการ  จัดซื้อชุดเครื่องทดสอบจุดติดไฟและจุดวาบไฟ แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร จำนวน ๑ ชุด โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น

ชุดเครื่องทดสอบจุดติดไฟและจุดวาบไฟ แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร จำนวน ๑ ชุด   ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ ร้าน เจ.เอ็ม (ขายปลีก,ให้บริการ) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๓๙๐,๐๐๐.๐๐  บาท (สามแสนเก้าหมื่นบาทถ้วน)