ประกาศ ผู้ชนะการเสนอราคาซื้อวัสดุฝึก

ตามที่ คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ มีโครงการ  จัดซื้อวัสดุฝึก จำนวน ๑๒ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น

จัดซื้อวัสดุ จำนวน ๑๒ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ ร้าน เจ.เอ็ม.  โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น  ๙๙,๖๗๕.๐๐ บาท (เก้าหมื่นเก้าพันหกร้อยเจ็ดสิบห้าบาทถ้วน)