ประกาศ ผู้ชนะการการเสนอราคา

ตามประกาศ คณะครุศาสต์อุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกวดราคาซื้อชุดครุภัณฑ์ห้องปฎิบัติการสำหรับพัฒนาซอฟต์แวร์องค์กร แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร จำนวน  ๑ ชุด โดยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) และเอกสารประกวดราคาซื้อด้วยวิธีอิเล็กทรอนิคส์ (e-bidding) (ครั้งที่ื ๓) เลขที่ คศ ๙/๒๕๖๕  ลงวันที่  ๓๑  มกราคม  ๒๕๖๕  นั้น

ชุดครุภัณฑ์ห้องปฎิบัติการสำหรับพัฒนาซอฟต์แวร์องค์กร แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร จำนวน  ๑ ชุด ผู้ชนะการเสนอราคา ได้แก่ บริษัท เท็นซอฟท์ จำกัด (ขายส่ง, ขายปลีก, ให้ปลีก, ผู้ผลิต) ซึ่งเป็นผู้ประกอบการวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (SMEs) โดยเสนอราคาต่ำสุด เป็นเงินทั้งสิ้น  ๘๘๙,๕๔๔.๕๐  บาท (แปดแสนแปดหมื่นเก้าพันห้าร้อยสี่สิบสี่บาทห้าสิบสตางค์) รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม และภาษ่ีอื่นๆ ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง

ประกาศ ณ วันที่   ๑๐  กุมภาพันธ์ ๒๕๖๕