ประกาศคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดจ้างทำวัสดุโครงการ จำนวน ๓ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ มีโครงการจัดจ้างทำวัสดุโครงการ จำนวน ๓ รายการ  โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น

จัดจ้างทำวัสดุโครงการ จำนวน ๓ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ นางสาวฐิติมน
พุทธงชัย (ให้บริการ) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๘๙,๐๐๐.๐๐ บาท (แปดหมื่นเก้าพันบาทถ้วน)