ประกาศคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดซื้อวัสดุโครงการ จำนวน ๖ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ มีโครงการ  จัดซื้อวัสดุโครงการ จำนวน ๖ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น

จัดซื้อวัสดุโครงการ จำนวน ๖ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ นางสาวฐิติมน พุทธงชัย โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๔๐,๐๐๐.๐๐ บาท (สี่หมื่นบาทถ้วน)