ประกาศคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดจ้างเช่าเหมารถกระบะขนของ จำนวน ๑ คัน

ตามที่ คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ มีโครงการจัดจ้างเช่าเหมารถกระบะขนของ จำนวน ๑ คัน  โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น

จ้างเช่าเหมารถกระบะขนของ จำนวน ๑ คัน ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ นายปริญญา สุนทรอุทัย (ให้บริการ) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๙,๐๐๐.๐๐ บาท (เก้าพันบาทถ้วน)