ยกเลิกประกวดราคาซื้อ เตาหลอมโลหะแบบกระแสไฟฟ้าเหนี่ยวนำ (ELECTRIC INDUCTION FURNACE) แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร จังหวัดกรุงเทพมหานคร จำนวน ๑ เครื่อง

ตามประกาศ คณะครุศาสต์อุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกวดราคาซื้อเตาหลอมโลหะแบบกระแสไฟฟ้าเหนี่ยวนำ (ELECTRIC INDUCTION FURNACE) แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร จังหวัดกรุงเทพมหานคร จำนวน ๑ เครื่อง ลงวันที่ ๖ ธันวาคม ๒๕๕๙

คณะกรรมพิจาราณาผลได้ตรวจสอบเอกสารเสนอราคา แล้วลงความเห็นว่า ผู้เสนอราคาไม่ได้ระบุรุ่น และยี่ห้อ ผิดเงื่อนไขการประกวดราคาซื้อด้วยวิธีอิเล็กทรอนิกส์(e-bidding) และมีผู้เสนอราคาเพียง ๑ รายเท่านั้น จึงเห็นสมควรยกเลิกการประกวดราคาซื้อ

คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ จึงขอยกเลิกประกาศประกวดราคาซื้อดังกล่าว