ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อวัสดุสำนักงาน จำนวน ๒๖ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ (๑ ตำบล ๑ มหาวิทยาลัย) ณ ตำบลท่าคา อำเภออัมพวา จังหวัดสมุทรสงคราม นั้น
               ซื้อวัสดุสำนักงาน จำนวน ๒๖ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ ไรน์ มีเดีย (ขายส่ง,ขายปลีก,ให้บริการ) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๔๑,๒๘๑.๐๐ บาท (สี่หมื่นหนึ่งพันสองร้อยแปดสิบเอ็ดบาทถ้วน)