ประกาศ คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซ่อมครุภัณฑ์ชุดฝึกทดลองระบบไฮดรอลิกส์ จำนวน ๑ รายการ

ตามที่  คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้ดำเนินการ จัดจ้างซ่อมครุภัณฑ์ชุดฝึกทดลองระบบไฮดรอลิกส์  จำนวน ๑ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น

จัดจ้างซ่อมครุภัณฑ์ชุดฝึกทดลองระบบไฮดรอลิกส์  จำนวน ๑ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท อรุณทองวิศวภัณฑ์  โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๙๙,๙๔๐.๐๐ บาท (เก้าหมื่นเก้าพันเก้าร้อยสี่สิบบาทถ้วน)