ประกาศ คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาซื้อ

ตามประกาศ คณะครุศาสต์อุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกวดราคาซื้อ เครื่องกลึงซีเอ็นซี  แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร จำนวน  ๕ เครื่อง โดยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) เลขที่ คศ ๖/๒๕๖๔  ลงวันที่  ๒๖  มีนาคม ๒๕๖๔  นั้น

เครื่องกลึงซีเอ็นซี  แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร จำนวน ๕ เครื่อง ผู้ชนะการเสนอราคา ได้แก่ บริษัท พาเคอิ กรุ๊ป จำกัด โดยเสนอราคาต่ำสุด เป็นเงินทั้งสิ้น  ๗,๓๒๐,๐๐๐.๐๐  บาท (เจ็ดล้านสามแสนสองหมื่นบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง