ประกาศร่างคุณสมบัติเฉพาะของพัสดุ

คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ มีความประสงค์จะประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ห้องปฎิบัติการสอนเชิงสร้างสรรค์ จำนวน  ๑  ห้อง เงิน ๒,๕๗๕,๕๐๐  บาท (สองล้านห้าแสนเจ็ดหมื่นห้าพันห้าร้อยบาทถ้วน) โดยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) และคุณลักษณะเฉพาะของพัสดุ เผยแพร่ให้แก่สาธารชน เสนอแนะ วิจารณ์ หรือมีความเห็นเป็นลายลักษณ์อักษร โดยเปิดเผยตัว ส่งจดหมายทะเบียนมาที่ ฝ่ายพัสดุ คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยราชมงคลกรุงเทพ  อาคาร ๑๔/๑  ชั้น ๓ เลขที่ ๒ ถนนนางลิ้นจี่ แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร ๑๐๑๒๐ หรือส่งมาที่เบอร์โทรสาร ๐-๒๒๘๗-๙๖๐๐ ต่อ ๗๐๕๘ , ๑๓๓๓ ตั้งวันที่ ๒๕ พฤศจิกายน - ๓๐ พฤศจิกายน ๒๕๕๘ ในวันและเวลาราชการเท่านั้น