ประกาศ ผู้ชนะการเสนอราคา จัดจ้างเหมาดูแลรักษาความสะอาดอาคาร คณะครุศาสตร์อุดสาหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ จำนวน ๑ งาน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จัดจ้างเหมาดูแลรักษาความสะอาดอาคาร ภายในอาคารคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม   จำนวน ๑ งาน ด้วยเงินงบประมาณรายจ่ายเงินรายได้ ประจำปี ๒๕๖๘ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น

จัดจ้างเหมาดูแลรักษาความสะอาดอาคาร คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม   จำนวน ๑ งาน  ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท รักษาความปลอดภัยราชาโยค จำกัด (ให้บริการ) เป็นเงินทั้งสิ้น ๔๗๘,๘๐๐.๐๐ บาท (สี่แสนเจ็ดหมื่นแปดพันแปดร้อยบาทถ้วน)  รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียนและค่าใช้จ่ายอื่น ๆ ทั้งปวง

เงื่อนไขเพิ่มเติม

"การจัดซื้อจัดจ้างครั้งนี้จะมีการลงนามในสัญญาหรือข้อตกลงเป็นหนังสือได้ต่อเมื่อพระราชบัญญัติ งบประมาณรายจ่ายประจำปีงบประมาณ  พ.ศ. ๒๕๖๘ มีผลบังคับใช้และได้รับจัดสรรงบประมาณรายจ่าย ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๘ จากสำนักงบประมาณแล้ว และกรณีที่หน่วยงานของรัฐ (คณะครุศาสตร์ อุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ) ไม่ได้รับจัดสรรงบประมาณเพื่อการจัดซื้อจัดจ้างในครั้งดังกล่าว หน่วยงานของรัฐ (คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ) สามารถยกเลิกการจัดซื้อจัดจ้างได้