ประกาศ ผู้ชนะการเสนอราคาซื้อ

ตามที่ คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ มีโครงการจัดซื้อวัสดุฝึก จำนวน  ๓๐  รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น

วัสดุฝึก จำนวน  ๓๐ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท พงศ์ชนภัค วิศวกรรม จำกัด โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๓๑,๙๙๙.๔๒  บาท (สามหมื่นหนึ่งพันเก้าร้อยเก้าสิบเก้าบาทสี่สิบสองสตางค์) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง