ประกาศ ผู้ชนะการเสนอราคาซื้อ

ตามประกาศ คณะครุศาสต์อุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกวดราคาซื้อชุดปฎิบัติการยานยนต์ไฟฟ้าสมัยใหม่พร้อมอุปกรณ์ แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร จำนวน ๑ ชุด โดยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) เลขที่ คศ ๑/๒๕๖๗  ลงวันที่  ๑๘  เมษายน  ๒๕๖๗  นั้น

ชุดปฎิบัติการยานยนต์ไฟฟ้าสมัยใหม่พร้อมอุปกรณ์   แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร จำนวน ๑ ชุด ผู้ชนะการเสนอราคาได้แก่ บริษัท พงศ์ชนภัค วิศวกรรม จำกัด โดยเสนอราคาต่ำสุด เป็นเงินทั้งสิ้น  ๔,๙๑๓,๔๔๐.๐๐ บาท (สี่ล้านเก้าแสนหนึ่งหมื่นสามพันสี่ร้อยสี่สิบบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม และภาษ่ีอื่นๆ ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง

Attachments:
FileDescription
Download this file (ประกาศผู้ชนะ.pdf)ประกาศผู้ชนะ.pdf