ประกาศ ผู้ชนะการเสนอราคาซื้อวัสดุฝึก จำนวน ๑๑ รายการ

ตามที่ คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ มีโครงการ  จัดซื้อวัสดุฝึก จำนวน  ๑๑ รายการ เพื่อใช้ในการเรียนการสอน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น

จัดซื้อวัสดุฝึก จำนวน  ๑๑ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ อรุณทองวิศวภัณฑ์  (ขายปลีก,ให้บริการ) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๘๔,๒๕๘.๐๐ บาท (แปดหมื่นสี่พันสองร้อยห้าสิบแปดบาทถ้วน)