ประกาศ ผู้ชนะการเสนอราคาซื้อวัสดุ จำนวน ๔ รายการ

ตามที่คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีการจัดซื้อวัสดุ จำนวน ๔ รายการ โครงการสานรักสานสัมพันธ์จากครูสู่ศิษย์ ๑๖ มกราคม เชิดชูบูชาครู ในวันอังคารที่ ๑๖ มกราคม ๒๕๖๗ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น

จัดซื้อวัสดุ จำนวน ๔ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท อินบ๊อกซ์ - เอ้าท์บ๊อกซ์ จำกัด (ขายส่ง,ขายปลีก,ให้บริการ) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๖,๕๐๐.๐๐ บาท (หกพันห้าร้อยบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพ่ิมและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง