ประกาศ ผู้ชนะการการเสนอราคา เช่ารถตู้เหมาจ่าย ๑ คัน จำนวน ๒ วัน

ตามที่ คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ มีโครงการ จัดจ้างเช่ารถตู้เหมาจ่าย  ๑ คัน จำนวน  ๒ วัน ระหว่างวันที่ ๒๓-๒๔ ธันวาคม  ๒๕๖๖ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น

จัดจ้างเช่ารถตู้เหมาจ่าย  ๑ คัน จำนวน  ๒ วัน ระหว่างวันที่ ๒๓-๒๔ ธันวาคม  ๒๕๖๖   ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ นายสุรพล   อำพันแสง (ให้บริการ) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๕,๐๐๐.- บาท (ห้าพันบาทถ้วน)