ประกาศ ผู้ชนะการเสนอราคาซื้อวัสดุฝึก จำนวน ๑๕ รายการ

ตามที่คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการจัดซื้อวัสดุฝึก จำนวน ๑๕ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น

จัดซื้อวัสดุฝึก จำนวน ๑๕ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ อรุณทองวิศวภัณฑ์ (ขายปลึก,ให้บริการ) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๗๕,๔๘๐.๐๐ บาท (เจ็ดหมื่นห้าพันสี่ร้อยแปดสิบบาทถ้วน)