ประกาศ ผู้ชนะการการเสนอราคา จัดจ้างค่าเช่าเหมารถกระบะแบบมีหลังคา ๒ คัน จำนวน ๒ วัน

ตามที่ คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ มีโครงการจัดจ้างค่าเช่าเหมารถกระบะแบบมีหลังคา ๒ คัน จำนวน ๒ วันโดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น

จัดจ้างค่าเช่าเหมารถกระบะแบบมีหลังคา ๒ คัน จำนวน ๒ วัน ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ นายประดิษฐ  บุญมี (ให้บริการ )โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๑๐,๐๐๐.๐๐ บาท (หนึ่งหมื่นบาทถ้วน)