ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดซื้อวัสดุ จำนวน ๗ รายการ

ตามที่คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ มีโครงจัดซื้อวัสดุ จำนวน ๗ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น

จัดซื้อวัสดุ จำนวน ๗ ่รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ ร้านรุ่งเรืองพาณิชย์  (ขายส่ง,ขายปลีก,ให้บริการ) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๒๐,๔๐๐.- บาท (สองหมื่นสี่ร้อยบาทถ้วน)