ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อวัสดุจำนวน ๒๖ รายการ โครงการยกระดับเศรษฐกิจฯ ตำบลท่าคา อำเภออัมพวา จังหวัดสมุทรสงคราม โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ ซื้อวัสดุ จำนวน ๒๖ รายการ โครงการยกระดับเศรษฐกิจฯ ตำบลท่าคา อำเภออัมพวา จังหวัดสมุทรสงคราม โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               วัสดุ จำนวน ๒๖ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ ไรน์ มีเดีย (ขายส่ง,ขายปลีก,ให้บริการ) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๔๑,๒๘๑.๐๐ บาท (สี่หมื่นหนึ่งพันสองร้อยแปดสิบเอ็ดบาทถ้วน