ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อวัสดุพัฒนาผลิตภัณฑ์จากมะพร้าว จำนวน ๒๕ รายการ โครงการยกระดับเศรษฐกิจฯ ตำบลท่าคา อำเภออัมพวา จังหวัดสมุทรสงครามโดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ ซื้อวัสดุ จำนวน ๒๕ รายการ โครงการยกระดับเศรษฐกิจฯ ตำบลท่าคา อำเภออัมพวา จังหวัดสมุทรสงคราม โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               วัสดุพัฒนาผลิตภัณฑ์จากมะพร้าว จำนวน ๒๕ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ ริโอ โปรดักส์ (ขายปลีก,ให้บริการ) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๖๙,๐๙๐.๐๐ บาท (หกหมื่นเก้าพันเก้าสิบบาทถ้วน