ตามที่ สาขาวิชาวิศวกรรมเคมี คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จัดจ้าง จำนวน 1 รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น

จัดจ้าง จำนวน 1 รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท วอล์คเกอร์ เอสเตท จำกัด  (ขายส่ง,ขายปลีก,ให้บริการ) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น 43,656.00  บาท (สี่หมื่นสามพันหกร้อยห้าสิบหกบาทถ้วน)  รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง

FileDescription
Download this file (ประกาศ..pdf)ประกาศ..pdf

ประกาศ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อวัสดุ จำนวน 90 รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ สาขาวิชาวิศวกรรมเคมี คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ ซื้อวัสดุ จำนวน 90รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น

จัดซื้อวัสดุ จำนวน 90 รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท ซีโอแอล จำกัด (มหาชน) (ขายส่ง,ขายปลีก,ให้บริการ) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น 50,945.15  บาท (ห้าหมื่นเก้าร้อยสี่สิบห้าบาทสิบห้าสตางค์)  รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง

FileDescription
Download this file (ประกาศ.pdf)ประกาศ.pdf

จัดจ้าง จำนวน 1 รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ ร้าน ดี พริ้นท์  (ขายส่ง,ขายปลีก,ให้บริการ) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น 2,000.00  บาท (สองพันบาทถ้วน)  รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง

FileDescription

ประกาศ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคาจัดจ้าง จำนวน 1 รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง (2)

จัดจ้าง จำนวน 1 รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ ร้าน R-rom-D  Ghaphic  (ขายส่ง,ขายปลีก,ให้บริการ) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น 1,203.75  บาท (หนึ่งพันสองร้อยสามบาทเจ็ดสิบห้าสตางค์)  รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง

FileDescription

ประกาศ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อวัสดุ จำนวน 5 รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง (2)

ตามที่ สาขาวิชาวิศวกรรมเคมี คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ ซื้อวัสดุ จำนวน 5 รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น

จัดซื้อวัสดุ จำนวน 5 รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ ห้างหุ่นส่วนจำกัด ไทยวิกตอรี่ เทรดดิ้ง (ขายส่ง,ขายปลีก,ให้บริการ) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น 10,924.70  บาท (หนึ่งหมื่นเก้าร้อยยี่สิบสี่บาทเจ็ดสิบสตางค์)  รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง