ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อวัสดุฝึกอบรมพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารและขนม จำนวน ๕๐ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ ซื้อวัสดุฝึกอบรมพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารและขนม จำนวน ๕๐ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               วัสดุฝึกอบรมพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารและขนม จำนวน ๕๐ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ เอ็ดดู พลัส (ขายปลีก) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๑๐๑,๖๙๙.๐๐ บาท (หนึ่งแสนหนึ่งพันหกร้อยเก้าสิบเก้าบาทถ้วน