ประกาศ ผู้ชนะการเสนอราคา จ้างทำเอกสารการประชุม จำนวน ๑ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จ้างทำเอกสารการประชุม

จำนวน 1 รายการ โครงการทบทวนมาตรฐานอาชีพและคุณวุฒิวิชาชีพ สาขาวิชาชีพธุรกิจภาพถ่ายิ สาขาถ่ายภาพ และสาขาผลิตภาพ ระหว่างวันที่ 5  เมษายน – 1 กันยายน 2566  โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               จ้างทำเอกสารการประชุม จำนวน ๑ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ นพพร พริ้นติ้ง  โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น 3,๐๐๐.๐๐ บาท (สามพันบาทถ้วน)