ประกาศ ผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อวัสดุ จำนวน ๑๕ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ ซื้อวัสดุ จำนวน ๑๕ รายการ โครงการทบทวนมาตรฐานอาชีพและคุณวุฒิวิชาชีพ สาขาวิชาชีพธุรกิจภาพถ่าย สาขาถ่ายภาพและสาขาผลิตภาพ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               วัสดุ จำนวน ๑๕ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ ห้างหุ้นส่วนจำกัด บรรณสารสเตชั่นเนอรี่
โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๒๗,๙๕๐.๐๐ บาท (สองหมื่นเจ็ดพันเก้าร้อยห้าสิบบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง