ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อวัสดุ จำนวน ๒๑ รายการ โครงการนิทรรศการมหกรรมงานวิจัยแห่งชาติ ๒๕๖๖ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ ซื้อวัสดุ จำนวน ๒๑ รายการ โครงการนิทรรศการมหกรรมงานวิจัยแห่งชาติ ๒๕๖๖ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               วัสดุ จำนวน ๒๑ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ ริชแมน โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๒๙๙,๗๐๕.๐๐ บาท (สองแสนเก้าหมื่นเก้าพันเจ็ดร้อยห้าบาทถ้วน)