ประกาศ ผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อวัสดุ จำนวน ๘ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ ซื้อวัสดุ จำนวน ๘ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง โครงการบูรณาการนวัตกรรมพร้อมใช้สู่ชุมชนและผลักดันด้านการตลาดแบบห่วงโซ่คุณค่า (Value Chain) เพื่อความยั่งยืน (พื้นที่ดำเนินงาน อำเภออู่ทอง จังหวัดสุพรรณบุรี) กิจกรรมที่ ๑ กิจกรรมการบูรณาการนวัตกรรมพร้อมใช้สู่ชุมชนการทำปุ๋ยจากเศษวัสดุเหลือใช้จากการเกษตรสำหรับการตลาดแบบห่วงโซ่คุณค่า (Value Chain)
เพื่อความยั่งยืน ระหว่างวันที่ ๑-๒ กันยายน ๒๕๖๖  นั้น
               วัสดุ จำนวน ๘ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ นายกุลิสร์ ไผ่เพชร โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๒๐,๐๐๐.๐๐ บาท (สองหมื่นบาทถ้วน