ประกาศ ผู้ชนะการเสนอราคา จ้างเหมารถตู้ปรับอากาศ จำนวน ๑ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จ้างเหมารถตู้ปรับอากาศ
จำนวน ๑  รายการ โครงการพัฒนานวัตกรรมและแหล่งเรียนรู้เพื่อส่งเสริมผู้ประกอบการพร้อมยกระดับมาตรฐานผลิตภัณฑ์จากกลุ่มสัตว์น้ำจืด จังหวัดสุพรรณบุรี พื้นที่กลุ่มเกษตรผู้เลี้ยงปลาดุกพื้นที่บ้านดอนตะเคียนในตำบลยุ้งทะลาย อำเภออู่ทอง จังหวัดสุพรรณบุรี ระหว่างวันที่ ๑๑ - ๑๒ สิงหาคม ๒๕๖๖ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น

จ้างเหมารถตู้ปรับอากาศ จำนวน ๑ รายการ  ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ นายสุริยะ  แย้มพักตร์
โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๗,๐๐๐.๐๐ บาท (เจ็ดพันบาทถ้วน