ประกาศ ผู้ชนะการเสนอราคา จ้างเหมารถตู้ปรับอากาศ จำนวน ๑ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จ้างเหมารถตู้ปรับอากาศ จำนวน ๑ รายการ สัมมนาการพัฒนาศักยภาพด้านธุรกิจเชิงปฏิบัติการ (การเขียนแผนธุรกิจ) ระหว่างวันที่ ๘ - ๑๐ พฤษภาคม ๒๕๖๖ ณ โรงแรมเซ็นทรา บายเซ็นทารา ชะอำ บีชรีสอร์ท หัวหิน อำเภอชะอำ จังหวัดเพชรบุรี โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               จ้างเหมารถตู้ปรับอากาศ จำนวน ๑ รายการ  ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ เนเจอร์ ทราเวล  โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๑๐,๕๐๐.๐๐ บาท (หนึ่งหมื่นห้าร้อยบาทถ้วน