ประกาศ ผู้ชนะการเสนอราคา จ้างเหมารถตู้ปรับอากาศ จำนวน ๑ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จ้างเหมารถตู้ปรับอากาศ
จำนวน ๑ รายการ โครงการหน่วยบ่มเพาะวิสาหกิจในสถาบันอุดมศึกษา (การให้คำปรึกษาเชิงลึก และตรวจเยี่ยมสถานประกอบการ) ระหว่างวันที่ ๑๖ - ๑๗ พฤษภาคม ๒๕๖๖ ณ สถานประกอบการเส้นทุเรียนสมิงทอง
จังหวัดตราด  โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น
               จ้างเหมารถตู้ปรับอากาศ จำนวน ๑ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ เนเจอร์ ทราเวล  โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๙,๐๐๐.๐๐ บาท (เก้าพันบาทถ้วน