ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างทำ Thailand Community Big data (TCD) และการวิเคราะห์ข้อมูล จำนวน ๑ งาน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จ้างทำ Thailand Community Big data (TCD) และการวิเคราะห์ข้อมูล จำนวน ๑ งาน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               Thailand Community Big data (TCD) และการวิเคราะห์ข้อมูล จำนวน ๑ งาน ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ นายภราดร เตชะสกลรัศมิ์ โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๓๐๐,๐๐๐.๐๐ บาท (สามแสนบาทถ้วน