ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดจ้างไวนิลประชาสัมพันธ์งาน จำนวน ๑ รายการ โครงการ UTK OPEN HOUSE 2562 โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

โครงการ UTK OPEN HOUSE 2562  โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ  นักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน  งานพัสดุได้มีโครงการจัดจ้างไวนิลประชาสัมพันธ์งาน  โครงการ UTK OPEN HOUSE 2562 โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น

จัดจ้างไวนิลประชาสัมพันธ์งาน จำนวน ๑ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ ซุปเปอร์สตาร์ป้ายอิ้งค์เจ็ท  โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๒,๑๐๐ บาท (สองพันหนึ่งร้อยบาทถ้วน)