ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อวัสดุ โครงการ UTK OPEN HOUSE 2562 จำนวน ๕ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ  ได้มีโครงการซื้อวัสดุ โครงการ UTK OPEN HOUSE 2562 โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น

ซื้อวัสดุ จำนวน ๕ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ นางสาวโศภิษฐ์  แสงแก้ว   โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๑,๐๒๕ บาท (หนึ่งพันยี่สิบห้าบาทถ้วน)