ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อวัสดุ เพื่อใช้ในโครงการ UTK OPEN HOUSE ๒๕๖๒ จำนวน ๑๕ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ ซื้อวัสดุ เพื่อใช้ในโครงการ UTK OPEN HOUSE ๒๕๖๒ จำนวน ๑๕ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
                    ซื้อวัสดุเพื่อใช้ในโครงการ UTK OPEN HOUSE ๒๕๖๒ จำนวน ๑๕ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ ร้านม่ิงขวัญเมืองทอง โดย นางสาวณัฐธีมา เติมชัยอนันต์ โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๑๕,๒๓๑.๐๐ บาท (หนึ่งหมื่นห้าพันสองร้อยสามสิบเอ็ดบาทถ้วน)