ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อวัสดุ/อุปกรณ์ จำนวน ๙ รายการ สำหรับโครงการนวัตกรรมลวดลายผ้าทอกระเหรี่ยงและแปรรูปต้นแบบผ้าทอกี่เอว ด้วยเงินงบรายได้ พ.ศ. ๒๕๖๔ เป็นเงิน ๒๘,๓๑๐ บาท (สองหมื่นแปดพั

คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ
เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อวัสดุ/อุปกรณ์ จำนวน ๙ รายการ สำหรับโครงการนวัตกรรมลวดลายผ้าทอกระเหรี่ยงและแปรรูปต้นแบบผ้าทอกี่เอว ด้วยเงินงบรายได้ พ.ศ. ๒๕๖๔ เป็นเงิน ๒๘,๓๑๐ บาท (สองหมื่นแปดพันสามร้อยสิบบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
               ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ ได้มีโครงการ ซื้อวัสดุ/อุปกรณ์ จำนวน ๙ รายการ สำหรับโครงการนวัตกรรมลวดลายผ้าทอกระเหรี่ยงและแปรรูปต้นแบบผ้าทอกี่เอว ด้วยเงินงบรายได้ พ.ศ. ๒๕๖๔ เป็นเงิน ๒๘,๓๑๐ บาท (สองหมื่นแปดพันสามร้อยสิบบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               วัสดุ/อุปกรณ๋ จำนวน ๙ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ นายกมนพรรธน์ บ่อแก้ว โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๒๘,๓๑๐.๐๐ บาท (สองหมื่นแปดพันสามร้อยสิบบาทถ้วน)