ประกาศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อวัสดุทางการศึกษา จำนวน ๒๑ รายการ ด้วยเงินงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๓ เป็นเงิน ๖๓,๖๑๑.๕๐ บาท (หกหมื่นสามพันหกร้อยสิบเอ็ดบาทห้าสิบสตางค์) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ประกาศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ
คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ
เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อวัสดุทางการศึกษา จำนวน ๒๑ รายการ ด้วยเงินงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๓ เป็นเงิน ๖๓,๖๑๑.๕๐ บาท (หกหมื่นสามพันหกร้อยสิบเอ็ดบาทห้าสิบสตางค์) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
               ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ ได้มีโครงการ ซื้อวัสดุทางการศึกษา จำนวน ๒๑ รายการ ด้วยเงินงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๓ เป็นเงิน ๖๓,๖๑๑.๕๐ บาท (หกหมื่นสามพันหกร้อยสิบเอ็ดบาทห้าสิบสตางค์) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               วัสดุทางการศึกษา จำนวน ๒๑ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท อินบ๊อกซ์-เอ้าท์บ๊อกซ์ จำกัด (ขายปลีก,ให้บริการ) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๖๓,๖๑๑.๕๐ บาท (หกหมื่นสามพันหกร้อยสิบเอ็ดบาทห้าสิบสตางค์) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง