ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างค่าจ้างเหมารถตู้ ๑ คัน จำนวน ๒ วัน ในการเดินทางไปจังหวัดนครปฐม โครงการนวัตกรรมลวดลายผ้าทอกระเหรี่ยงและแปรรูปต้นแบบผลิตภัณฑ์ผ้าทอกี่เอว เป็นเงิน ๖,๔๐๐.-บาท (หกพ

คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ
เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างค่าจ้างเหมารถตู้ ๑ คัน จำนวน ๒ วัน ในการเดินทางไปจังหวัดนครปฐม โครงการนวัตกรรมลวดลายผ้าทอกระเหรี่ยงและแปรรูปต้นแบบผลิตภัณฑ์ผ้าทอกี่เอว เป็นเงิน ๖,๔๐๐.-บาท (หกพันสี่ร้อยบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
               ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ  คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ ได้มีโครงการ จ้างค่าจ้างเหมารถตู้ ๑ คัน จำนวน ๒ วัน ในการเดินทางไปจังหวัดนครปฐม โครงการนวัตกรรมลวดลายผ้าทอกระเหรี่ยงและแปรรูปต้นแบบผลิตภัณฑ์ผ้าทอกี่เอว เป็นเงิน ๖,๔๐๐.-บาท (หกพันสี่ร้อยบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               ค่าจ้างเหมารถตู้ จำนวน ๒ วัน ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ นายฐากูร โคกจินดา โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๖,๔๐๐.๐๐ บาท (หกพันสี่ร้อยบาทถ้วน)