เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างเหมาจัดทำวีดีทัศน์แนะนำคณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ จำนวน ๑ งาน ด้วยเงินงบประมาณรายจ่ายเงินรายได้ พ.ศ. ๒๕๖๔ เป็นเงิน ๘๐,๐๐๐.-บาท (แปดหมื่นบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ
คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ
เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างเหมาจัดทำวีดีทัศน์แนะนำคณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ จำนวน ๑ งาน ด้วยเงินงบประมาณรายจ่ายเงินรายได้ พ.ศ. ๒๕๖๔ เป็นเงิน ๘๐,๐๐๐.-บาท (แปดหมื่นบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
               ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ ได้มีโครงการ จ้างเหมาจัดทำวีดีทัศน์แนะนำคณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ จำนวน ๑ งาน ด้วยเงินงบประมาณรายจ่ายเงินรายได้ พ.ศ. ๒๕๖๔ เป็นเงิน ๘๐,๐๐๐.-บาท (แปดหมื่นบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               ค่าจ้างเหมาจัดทำวีดีทัศน์แนะนำคณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ จำนวน ๑ งาน ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ นายปวัฒน์ชัย กมราช โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๘๐,๐๐๐.๐๐ บาท (แปดหมื่นบาทถ้วน)