ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างพิมพ์แผ่นพับประชาสัมพันธ์หลักสูตร จำนวน ๑,๐๐๐ แผ่น และจ้างพิมพ์ X - Stand ประชาสัมพันธ์หลักสูตร จำนวน ๘ ชุด เป็นเงิน ๑๖,๖๙๒.- บาท

คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ
เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างพิมพ์แผ่นพับประชาสัมพันธ์หลักสูตร จำนวน ๑,๐๐๐ แผ่น และจ้างพิมพ์ X - Stand ประชาสัมพันธ์หลักสูตร จำนวน ๘ ชุด ด้วยเงินงบประมาณรายจ่ายเงินรายได้ พ.ศ. ๒๕๖๔ (โครงการประชาสัมพันธ์เปิดรับสมัครนักศึกษาใหม่คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ) เป็นเงิน ๑๖,๖๙๒.- บาท (หนึ่งหมื่นหกพันหกร้อยเก้าสิบสองบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
               ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ  คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ ได้มีโครงการ จ้างพิมพ์แผ่นพับประชาสัมพันธ์หลักสูตร จำนวน ๑,๐๐๐ แผ่น และจ้างพิมพ์ X - Stand ประชาสัมพันธ์หลักสูตร จำนวน ๘ ชุด ด้วยเงินงบประมาณรายจ่ายเงินรายได้ พ.ศ. ๒๕๖๔ (โครงการประชาสัมพันธ์เปิดรับสมัครนักศึกษาใหม่คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ) เป็นเงิน ๑๖,๖๙๒.- บาท (หนึ่งหมื่นหกพันหกร้อยเก้าสิบสองบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               ค่าจ้างพิมพ์แผ่นพับประชาสัมพันธ์หลักสูตรและค่าจ้างพิมพ์ X-Stand ประชาสัมพันธ์หลักสูตร จำนวน ๒ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท ทีเค โปรดักชั่น จำกัด (ให้บริการ,ผู้ผลิต) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๑๖,๖๙๒.๐๐ บาท (หนึ่งหมื่นหกพันหกร้อยเก้าสิบสองบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง