ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อว้สดุสิ้นเปลือง จำนวน ๑ รายการ เป็นเงิน ๓๐,๐๐๐.-บาท (สามหมื่นบาทถ้วน) ด้วยเงินงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๔ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ
เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อว้สดุสิ้นเปลือง จำนวน ๑ รายการ เป็นเงิน ๓๐,๐๐๐.-บาท (สามหมื่นบาทถ้วน) ด้วยเงินงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๔ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
--------------------------------------------------------------------
               ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ ซื้อว้สดุสิ้นเปลือง จำนวน ๑ รายการ เป็นเงิน ๓๐,๐๐๐.-บาท (สามหมื่นบาทถ้วน) ด้วยเงินงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๔ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               วัสดุสิ้นเปลือง จำนวน ๑ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ โย แอนด์ โอ๋ โฆษณา (ให้บริการ) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๓๐,๐๐๐.๐๐ บาท (สามหมื่นบาทถ้วน)