ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อวัสดุสำนักงาน จำนวน ๒๔ รายการ เป็นเงิน ๒๔,๔๔๕.๒๒ บาท (สองหมื่นสี่พันสี่ร้อยสี่สิบห้าบาทยี่สิบสองสตางค์) ด้วยเงินงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๔ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ
เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อวัสดุสำนักงาน จำนวน ๒๔ รายการ เป็นเงิน ๒๔,๔๔๕.๒๒ บาท (สองหมื่นสี่พันสี่ร้อยสี่สิบห้าบาทยี่สิบสองสตางค์) ด้วยเงินงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๔ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

-------------------------------------------------

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ ได้มีโครงการ ซื้อวัสดุสำนักงาน จำนวน ๒๔ รายการ เป็นเงิน ๒๔,๔๔๕.๒๒ บาท (สองหมื่นสี่พันสี่ร้อยสี่สิบห้าบาทยี่สิบสองสตางค์) ด้วยเงินงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๔ ด้วยเงินงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๔ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น

วัสดุสำนักงาน จำนวน ๒๔ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ แอท  ออล (ขายปลีก,ให้บริการ)      โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๒๔,๔๔๕.๒๒ บาท (สองหมื่นสี่พันสี่ร้อยสี่สิบห้าบาทยี่สิบสองสตางค์)รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่น ๆ ทั้งปวง