ประกาศ คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา การจัดซื้อวัสดุ / อุปกรณ์ จำนวน ๖ รายการ ด้วยงบประมาณเงินรายได้ ประจำปี ๒๕๖๔ งบสำรองเพื่อการบริหาร (เงินสนับสนุนภาระกิจมหาวิทยาลัย) เป็นเงิน ๓๘,๗๕๐ บาท (สามหมื่น

เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา การจัดซื้อวัสดุ / อุปกรณ์ จำนวน ๖ รายการ

ตามที่ คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้รับอนุมัติให้ฝ่ายบริหาร (กลุ่มงานพัสดุ) ดำเนินการจัดทำโครงการจุลกฐินเพื่อสืบสานวัฒนธรรมท้องถิ่นและขนบธรรมเนียมประเพณีไทย – ลาว ในจังหวัดอุทัยธานี ให้ดำเนินการ จัดซื้อวัสดุ/อุปกรณ์ จำนวน ๖ รายการ เป็นเงิน ๓๘,๗๕๐ บาท (สามหมื่นแปดพันเจ็ดร้อยห้าสิบบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น

วัสดุ/อุปกรณ์ จำนวน ๖ รายการ เป็นเงิน ๓๘,๗๕๐ บาท (สามหมื่นแปดพันเจ็ดร้อยห้าสิบบาทถ้วน) ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ นางกัญจนาภรณ์ ธูปแก้ว โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๓๘,๗๕๐ บาท (สามหมื่นแปดพันเจ็ดร้อยห้าสิบบาทถ้วน)