ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคกรุงเทพ คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดซื้อ เทปกาว ๒ หน้า ติดผนัง จำนวน ๑ รายการ ด้วยเงินงบประมาณประจำปี พ.ศ. ๒๕๖๒ เป็นเงิน ๑,๒๐๐.- บาท (หนึ่งพันสองร้อยบาทถ้วน)

โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ ได้รับอนุมัติให้ฝ่่ายบริหร(กลุ่มงานพัสดุ) ดำเนินโครงการการจัดแสดงและเผยแพร่ผลงานโครงงานออกแบบสิ่งทอและแฟชั่นและประชาสัมพันธ์คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ ให้ดำเนินการจัดซื้อ เทปกาว ๒ หน้า ติดผนัง ๑ รายการ เป็นเงิน ๑,๒๐๐.- บาท(หนึ่งพันสองร้อยบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น

เทปกาว ๒ หน้า ติดผนัง ๑ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ นางสาวณัฎฐกฤตา  บัวคล้ายรัตนชัย โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๑,๒๐๐.- บาท (หนึ่งพันสองร้อยบาทถ้วน)