ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างจ้างทำ Lookbook ผลงานของนักศึกษา/ทำโปสเตอร์ประชาสัมพันธ์/ทำป้าย x-stand /ทำป้าย backdrop/ทำพีพีบอร์ด จำนวน ๕ รายการ เป็นเงิน ๕๓,๘๐๐.- บาท (ห้าหมื่นสามพันแปดร้อ

เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างจ้างทำ Lookbook ผลงานของนักศึกษา/ทำโปสเตอร์ประชาสัมพันธ์/ทำป้าย x-stand /ทำป้าย backdrop/ทำพีพีบอร์ด จำนวน ๕ รายการ เป็นเงิน ๕๓,๘๐๐.- บาท (ห้าหมื่นสามพันแปดร้อยบาทถ้วน) ด้วยเงินงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๒ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ ได้รับอนุมัติให้ฝ่ายบริหาร (กลุ่มงานพัสดุ) ดำเนินการจัดทำโครงการการจัดแสดงและเผยแพร่ผลงานโครงงานออกแบบสิ่งทอและแฟชั่นและประชาสัมพันธ์คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ ให้ดำเนินการจัดจ้างทำ Lookbook ผลงานของนักศึกษา/ทำโปสเตอร์ประชาสัมพันธ์/ทำป้าย x-stand /ทำป้าย backdrop/ทำพีพีบอร์ด จำนวน ๕ รายการ เป็นเงิน ๕๓.๘๐๐ บาท (ห้าหมื่นสามพันแปดร้อยบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น
               จัดจ้างทำ Lookbook ผลงานของนักศึกษา/ทำโปสเตอร์ประชาสัมพันธ์/ทำป้าย x-stand /ทำป้าย backdrop/ทำพีพีบอร์ด จำนวน ๕ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ นายอิศรา อุทธา โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๕๓,๘๐๐.- บาท (ห้าหมื่นสามพันแปดร้อยบาทถ้วน)