ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอเรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างเหมาแต่งหน้าทำผมนางแบบ นายแบบ จำนวน ๑๔ คน ด้วยเงินงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๒ เป็นเงิน ๒๑,๐๐๐.- บาท (สองหมื่นหนึ่งพันบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ ได้รับอนุมัติให้ฝ่ายบริหาร(กลุ่มงานพัสดุ) ดำเนินการจัดทำโครงการการจัดแสดงและเผยแพร่ผลงานโครงงานออกแบบสิ่งทอและแฟชั่นและประชาสัมพันธ์คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ ให้ดำเนินการจัดจ้าง เหมาแต่งหน้าทำผมนางแบบ นายแบบ จำนวน ๑๔ คน (นางแบบ ๑๓ คน และนายแบบ ๑ คน) จำนวน ๑ รายการ เป็นเงิน ๒๑,๐๐๐ บาท (สองหมื่นหนึ่งพันบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง แล้วนั้น
               ค่าจ้างเหมาแต่งหน้าทำผมนางแบบ  นายแบบ จำนวน ๑๔ คน (นางแบบ ๑๓ คน และนายแบบ ๑ คน) ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ นางสาวชนุดม บางบอน โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๒๑,๐๐๐.๐๐ บาท (สองหมื่นหนึ่งพันบาทถ้วน)