ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างเหมานางแบบ นาบแบบ ๓๐ คน (นางแบบ ๑๖ คน และนายแบบ ๑๔ คน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างจ้างเหมานางแบบ นายแบบ ๓๐ คน (นางแบบ ๑๖ คน และนายแบบ ๑๔ คน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ ได้รับอนุมัติให้ดำเนินโครงการจัดแสดงผลงานและการประกวดผลงานนักศึกษา คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ กิจกรรมที่ ๓ : การแสดงนิทรรศการและผลงานนักศึกษา ชั้นปีที่ ๔ TAFTION ๖ คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ วันที่ ๑๙ - ๒๑ มีนาคม ๒๕๖๒ ณ อาคาร ๕๑ คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ และวันที่ ๒๒ - ๒๓ มีนาคม ๒๕๖๒ ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติ ๘๐ พรรษา ๕ ธันวาคม ๒๕๕๐ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ให้ดำเนินการจัดจ้างเหมานางแบบ นายแบบ จำนวน ๓๐ คน (นางแบบ ๑๖ คน และนายแบบ ๑๔ คน) ในวันที่ ๒๓ มีนาคม ๒๕๖๒ จำนวน ๑ รายการ ด้วยเงินงบประมาณประจำปี พ.ศ. ๒๕๖๒ เป็นเงิน ๙๐,๐๐๐.- บาท (เก้าหมื่นบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น
               จ้างเหมานางแบบนายแบบ ๓๐ คน (นางแบบ ๑๖ คน และนายแบบ ๑๔ คน) ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ นางสาววรัญตรี ฉลาดสุนทรวาที โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๙๐,๐๐๐.๐๐ บาท (เก้าหมื่นบาทถ้วน)